Alternative flash content

Requirements

Monday, 07 22nd

Last updateFri, 26 Jul 2013 10am

Alternative flash content

Requirements

(Tân Đại Thịnh) - AkzoNobel giới thiệu màu sắc chủ đạo cho năm 2011

AkzoNobel giới thiệu màu sắc chủ đạo cho năm 2011

Dulux

Hàng năm, Trung tâm mỹ học AkzoNobel mời một nhóm gồm các chuyên gia sáng tạo quốc tế trong các lĩnh vực màu sắc, thiết kế, kiến trúc và thời trang để thảo luận và lựa chọn các tông màu chủ đạo cho năm tiếp theo. Họ là những người nắm bắt được các xu hướng và tông màu hiện đại nhất. ColourFutures™ (Màu sắc của tương lai) chính là thành tựu nghiên cứu của những chuyên gia này. Họ đến từ các nơi khác nhau trên khắp thế giới bao gồm Đông Nam Á, Ấn Độ, Mỹ/Canada, Nam Mỹ, Nam Phi và Châu Âu.Nghiên cứu của những chuyên gia này dựa vào rất nhiều nguồn khác nhau ở trong và ngoài nước từ nhiều lĩnh vực khác nhau từ mỹ thuật cho tới công nghệ, thiết kế, thiên nhiên, kiến trúc, thời trang và cả âm nhạc cũng như văn hóa đại chúng. Những đánh giá và sự am hiểu của họ về sự phát triển của các xu hướng và tông màu, những tác động nào là quan trọng nhất và cuộc sống tương lai của chúng ta đều được phản ánh trong ColourFutures™ một năm trước đó để giúp cho các chuyên gia thiết kế có được những thông tin cập nhật nhất mà họ cần.

Ông Jeremy Rowe, Giám đốc Điều hành Bộ phận Sơn trang trí tại khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương của AkzoNobel cho biết: “Là công ty sản xuất các loại sơn và chất phủ lớn nhất trên thế giới, điều quan trọng với chúng tôi là có thể giúp các khách hàng, người tiêu dùng ở những nơi mà chúng tôi hiện diện. Là một công ty nghiên cứu về màu sắc hàng đầu, chúng tôi luôn tự hào về những kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình đối với màu sắc và thiết kế. Chúng tôi muốn chia sẻ điều này để mọi người khắp nơi trên thế giới có thể lĩnh hội được chúng và do vậy họ có thể trang trí mọi thứ dễ dàng hơn.

ColourFutures™ đưa ra một xu hướng chủ đạo của năm nay đó là “Sự trân trọng” và năm xu hướng phụ cũng xuất phát từ ý tưởng chủ đạo này. Mỗi một xu hướng sẽ được thể hiện với một tông màu hiện đại. Từ đó, tông màu chủ đạo của năm được lựa chọn, đó là màu “vàng chanh”. Màu này là sự hội tụ đầy đủ nhất tâm trạng, thái độ và thị hiếu thời trang của con người hiện nay.Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là yêu thương và trân trọng những gì mình có. Cùng với chủ đề chính “Sự trân trọng”, AkzoNobel đang hướng tới các tiêu chí tạo nên sự tươi mới và phóng khoáng.

Dulux

Dulux

Năm chủ đề chính bao gồm:

• Nét đẹp của cuộc sống thường nhật

o Chúng ta luôn nóng lòng muốn tìm kiếm những thứ to tát hơn, giá trị hơn trong khi thường không lưu tâm đến những thứ rất có ý nghĩa và hiện hữu ngay trước mắt chúng ta. Chủ đề này phản ánh ý tưởng về sự mãn nguyện và chứa đựng các giá trị như sự tôn trọng, tự hào và lợi ích chung.

• Tìm ra hướng đi cho mình

o Thế giới luôn thay đổi một cách nhanh chóng khiến cho chúng ta cần phải có định hướng rõ ràng. Tìm ra hướng đi cho mình là điều rất quan trọng đối với cả đời sống vật chất và tinh thần hàng ngày của chúng ta.

• Hãy luôn vui vẻ và yêu đời

o Chủ đề này chứa đựng những yếu tố nhất thời và rất bất ngờ. Khiếu hài ước và sự hóm hỉnh sẽ luôn giúp bạn vui vẻ.

• Sản phẩm làm ra với tình yêu

o Chủ đề này nói về niềm vui khi làm được điều gì đó tốt. Chúng ta nhìn lại những thành tựu mà mình đạt được một cách đầy tự hào. Sản xuất và mua sắm những sản phẩm với chất lượng tốt hơn là một cách tiếp cận mới để bảo vệ môi trường.

• Điều giản dị đầy kỳ diệu

o Những cảm hứng sáng tạo cho những gì tốt nhất của tương lai được tìm thấy từ những điều giản dị hiện hữu xung quanh ta chứ không phải từ những điều xa vời.

Dulux

Tham khảo Colour Futures™

Bạn có thể gọi số 1900 555 561 hoặc Trung tâm tư vấn Sắc Màu Dulux đ ể được tư vấn miễn phí về sản phẩm sơn và màu sắc.

Theo Akzo Nobel Vietnam theo Orient Co.,Ltd in Vietnam

link bài viết

Sản Phẩm Nổi Bật

  • AG.jpg
  • BROCHUE_PHANBON.jpg
  • MAPEI.jpg
  • NHAN_THINH_PHU.jpg
  • ZONZON.jpg
  • bao_li_xi_TDD.jpg
  • card_KH.jpg
  • fpi_vanlotsan.jpg
  • mau3.jpg
  • mauson.jpg
You are here: Home Slideshow (Tân Đại Thịnh) - AkzoNobel giới thiệu màu sắc chủ đạo cho năm 2011