Alternative flash content

Requirements

Monday, 07 22nd

Last updateFri, 26 Jul 2013 10am

Alternative flash content

Requirements

(Tân Đại Thịnh) - MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ BỘT TRÉT TƯỜNG CÔNG TY SAMSON (DACKIM) - SONATA VIETNAM

Công ty cổ phần sơn Sonata vừa chính thức phân phối sản phẩm sơn pháp nhãn hiệu Onip, Orné từ đầu tháng 10/2010.Các sản phẩm của Onip, Orné bao gồm.

Sản phẩm nội thất: Orné Max, Orné Plus, Onip Arcadia Mat, Onip Arcadia Satin

Sản phẩm ngoại thất: Orné RS, Orné XP, Onip Opacryl Satin, Onip ST chống nóng

Sơn Lót chống kiềm: Orné Sealer,Onip Sealer

Bột Trét: Mastic Orné,Mastic D’ackim

Sản phẩm Onip,Orné được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Omnium National Industriel Des Peintures (ONIP)_ Pháp, chất lượng sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam, cũng như xu hướng màu sắc ngày nay.

Với sự phong phú, đa dạng màu sắc trên 300 màu trên bảng màu và hơn 1000 màu trên quạt màu, công ty có hệ thống máy pha màu tự động tại các trung tâm pha màu của công ty, hệ thống phân phối rộng khắp trong các tỉnh thành cả nước.Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật, phối màu cho các công trình dự án và công trình dân dụng.Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng.

-        Sự tin cậy về chất lượng sản phẩm.

-         Sự ổn định,hợp lý về giá cả

-         Sự yên tâm về tư vấn kỹ thuật, khảo sát, chọn lựa,chuyển đổi hàng hóa thay thế.

-         Sự hài lòng về dịch vụ bán hàng và hậu mãi.

-         Sự thuận tiện và dễ dàng trong mua hàng.

Chúng tôi luôn quan niệm màu sơn không chỉ góp phần làm đẹp cho ngôi nhà mà còn là nơi để thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần,sở thích và mong muốn của mình.

CAM KẾT VỀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SONATA
Công ty Cổ Phần Sơn Sonata luôn cam kết bảo vệ, cải thiện và làm đẹp không gian sống của bạn. Cam kết này là kết quả của sự đúc kết toàn bộ tổ chức thông qua chính sách thân thiện với môi trường, quản lý chất lượng và không ngừng sáng tạo.

Chất lượng phục vụ Chúng tôi cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Cam kết này đuợc thể hiện thông qua quan hệ giữa công ty với khách hàng, nhà cung ứng cũng như đối với các nhà đầu tư.

Chất lượng nguyên liệu
Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu. Mỗi sản phẩm làm ra đều được giám sát thông qua quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Chất lượng con người
Công ty Cổ Phần Sơn Sonata cung cấp hệ thống huấn luyện chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên và mang đến cho họ nhiều cơ hội phát triển cá nhân và thăng tiến.

Chất lượng dịch vụ khách hàng:
Công ty Cổ Phần Sơn Sonata cố gắng cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, nhằm đáp ứng một cách chuyên nghiệp những nhu cầu của họ và luôn luôn cung cấp những sản phẩm giá trị.

Thông tin : Vinainfo.info

Sản Phẩm Nổi Bật

  • AG.jpg
  • BROCHUE_PHANBON.jpg
  • MAPEI.jpg
  • NHAN_THINH_PHU.jpg
  • ZONZON.jpg
  • bao_li_xi_TDD.jpg
  • card_KH.jpg
  • fpi_vanlotsan.jpg
  • mau3.jpg
  • mauson.jpg
You are here: Home Slideshow (Tân Đại Thịnh) - MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ BỘT TRÉT TƯỜNG CÔNG TY SAMSON (DACKIM) - SONATA VIETNAM